Homestay Đồng Bằng Sông Cửu Long

 HOMESTAY Ở LONG XUYÊN

Với phương châm du lịch miệt vườn hiện nay Công Ty Du Lịch Mặt Trời Mọc Phú Quốc có những Kinh nghiệm độc đáo ở homestay sẽ làm cho chuyến đi của bạn có giá trị !
Cù Lao ông Hổ thuộc thành phố Long Xuyên rất phát triển về nhiều loại trái cây ở miệt vườn và quanh năm được bao quanh bởi các nhánh sông nhỏ đáng yêu của đồng bằng sông Cửu Long . Đây thực sự là một thôn xóm nhỏ và vẻ đẹp của vùng quê  sẽ mang đến cho bạn sự thân thiện với người đồng bằng sông cửu long , những thành viên trong gia đình sẽ đưa du khách đi chợ. và đó cũng là Một cơ hội để ở lại với một gia đình đồng bằng sông nước, đi mua sắm với họ trên những chiếc xuồng chèo đơn giản , và đi xe đạp để tìm hiểu toàn bộ thôn xóm nhỏ, đi câu cá và sau đó thưởng thức bữa ăn trưa của  người dân địa phương nấu tại nhà . Nghỉ đêm tại nhà của họ để thưởng thức một cảm giác thực sự của đời sống đồng bằng sông nước ... Tất cả những kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi mà tất cả mọi người điều thích.

 

HOMESTAY CẦN THƠ

 TP Cần Thơ có vị trí khá thuận lợi, nằm ở trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận lợi, được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông rạch, cồn khá đẹp...

Đến Cần Thơ du khách không chỉ được tham quan các điểm du lịch nỗi tiếng như: chợ nổi Cái Răng, nhà Cổ Bình Thủy, Vườn Cò Bằng Lăng … Mà đến đây du khách có thể được trải nghiệm và tìm hiểu nét sinh hoạt của gia đình người dân Nam bộ thông qua loại hình du lịch homestay. 

Nằm cách thành phố Cần Thơ khoảng 6 km, Homestay Cần Thơ, với hệ thống nhà nghỉ ven sông và những ngôi nhà nhỏ được làm bằng tre lá mang đậm nét nam bộ nằm len lỏi trong vườn với không khí trong lành, thoáng mát, thơ mộng và yên ả của làng quê, thú vị hơn du khách có thể lưu lại nhà trong một vài ngày và cùng gia chủ tham gia vào các hoạt động thường ngày của gia đình như: làm rẫy, trồng cây, đi chợ, nấu ăn, làm bánh…. 

Ngoài ra homestay Cần Thơ còn có các hoạt động khác như: đi thuyền tham quan chợ nổi tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của người dân Nam bộ hay đi xe đạp tham quan một số nghề truyền thống như: Dệt Chiếu, Làm Cơm Rượu… và ngắm cảnh thanh bình của làng quê.

 

  Lịch Trình:
- tàu tham quan.
- chợ nổi.
- xe đạp tham quan.
- tham quan vườn cây ăn trái.
- tham quan trung tâm thành phố cần thơ - long xuyên
- tham quan những kênh rạch của miền sông nước.
- leo núi
- tham quan làng bè nổi.
- tham quan dân tộc thiểu số

- Bạn có thể đi ghép tour ngủ ở homestay 4 ngày hoặc 3 ngày
- Chúng tôi có thể sắp siếp theo nhu cầu của bạn ngủ ở homestay

Các tour hiện có