Tour Trọn Gói Phú Quốc

Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

(Ngày I): (ăn trưa, chiều)

“PHÚ QUỐC SẼ ĐẸP HƠN KHI BẠN ĐẾN” đó là lời chào nồng ấm từ Đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp dành cho quý quan khách đến thăm Phú Quốc.

 14h30: Hướng dẫn Viên đón quý khách tại Sân Bay và đưa quý khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng.

14h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn xe khởi hành tham quan Đông Đảo, điểm đầu tiên mà chúng ta đến là Dinh Cậu nơi người dân trên đảo lập nên thờ hai Cậu, Cậu TàiCậu Quí,và kế đó là Vườn Tiêu nơi đây bạn sẽ được nghe về cách trồng tiêu của người dân đảo Phú Quốc,sau đó xe và hướng viễn đưa quý khách đến Suối Tranh tham Quan , Chùa Sư Muôn là điểm tham quan kế đến nơi đây quý khách sẽ cảm thấy phong cảnh rất thanh tịnh chan hòa với thiên nhiên và con người, Làng Chài Hàm Ninh cũng là nơi quý khách có thể mua Hải Sản tươi sống.

 

18h30: Quý khách sẽ dùng cơm tối tại Nhà Hàng Sáng Tươi,tự do tham quan chợ đêm xong xe đưa quý khách về lại khách sạn.

  (Ngày II): ( ăn trưa, chiều)

HÒA MÌNH VỚI BIỂN CẢ  (Nam Đảo)

07h00:  Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Khách Sạn.

08h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn và  khởi hành chuyến tham quan Nam Đảo, điểm đầu tiên quý khách sẽ đến là vườn Sim nơi đây quý khách sẽ được dùng thử Mật Sim và Rượu Sim( chú ý Mật Sim rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ)

09h00: Xe tiếp tục đưa quý khách đến những điểm tham quan  nuôi cấy Ngọc Trai của Nhật và Úc hợp tác,nơi đây quý khách có thể tự tay mổ con trai ra và thấy được viên Ngọc Trai bên trong vô cùng quý giá.

10h00: Nhà thùng nước mắm một trong những hãng nổi tiếng nhất của Phú Quốc và khô cũng là điểm đến kế tiếp nơi đây quý khách có thể mua về làm quà cho người thân,và tiếp đến nơi nuôi chó xoái Phú Quốc,quý quan khách sẽ được biết đặc điểm của nó về hình dáng và cách sinh con của loại chó xoái Phú Quốc được bảo tồn cho đến ngày nay.

10h30:  Kế tiếp xe đưa quý khách đến điểm tham quan đầy ấn tượng, điểm đến  là nhà tù Cây Dừa nổi tiếng Phú Quốc nơi đây quý khách sẽ được nghe và thấy về lịch sử của chiến tranh để lại dấu ấn cho người Việt Nam chúng ta.

11h00:  Hương dẫn viên đưa quý khách đến Bãi Sao và lên tàu khởi hành chuyến câu cá

Lặm ngắm San Hô huyền ảo đầy màu sắc,khi quý khách câu được cá nhân viên trên tàu sẽ chế biến món ăn

Cho quý khách như, cá nướng chấm mắm me.dùng cơm trưa trên tàu,14h30 tàu đưa quý

Khách vào bờ và nghĩ ngơi tự do tấm biển tại Bãi Sao.

15h30: Xe đưa tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc

Là một ngôi chùa mặt hướng về đất liền cầu quốc thới dân an, và được khánh thành 15/12/2012, nơi đây quý khách thấp hương cầu gia đình bình an hạnh phúc.

16h30: về lại khách sạn và Hướng Dẫn viên đón quý khách dùng cơm tối tại Chợ Đêm Dinh Cậu.xong xe

Đưa quý khách về Khách Sạn.

(Ngày III)  Chia tay Đảo Ngọc Phú Quốc mến yêu.

07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và tự do tắm biển tại khách sạn cho đến giờ tiễn quý khách ra sân bay. chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất

 

 

Các tour hiện có