Câu Cá Lặn Ngắm San Hô (tour hằng ngày)

Đăc biệt Với chương trình kết hợp khách đoàn câu cá lặng ngắm san hô nam đảo chúng tôi bao gồm thêm những điểm than quan Ngọc Trai - Rượu Sim - Nhà Thùng Nước Mắm - Nhà Tù Phú Quốc - Bãi Sao.

 

   

Tour Riêng Hằng Ngày 

08h30: Hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, điểm đầu tiên quý khách đến tham quan là vườn Sim nơi đây quý khách được dùng thử mật Sim hay rượu Sim, trang trại Ngọc Trai là điểm tham quan tiếp theo được kết hợp với ÚC từ những năm 1994 những viên Ngọc Trai được cho ra đời với nhiều màu sắc khác nhau và đó cũng sẽ là trang xuất thể hiện vẻ đẹp của phái nữ,nơi đây quý khách có thể mua để làm quà cho người thân.

Nước mắm Phú Quốc được xem là có tiếng nhất của Phú Quốc với nhiều loại cá cơm khác nhau như sọc Tiêu, Phấn Chì,Cơm Đỏ, Cơm Lép, Sọc Phấn, Cơm Than, loại cá cơm cho nước mắm ngon nhất là Sọc Tiêu và Cơm Than.

11h00: Quý khách lên tàu câu cá và lặng ngắm San Hô hòa mình cùng với biển cả tàu sẽ chạy ra 3 quần đảo như Dâm ngoài,Dâm trong và Hòn Rỏi ăn trưa sẽ được phục vụ trên tàu với những món ăn truyền thống như canh chua cá bóp, cá chiên chấm nước mắm phú quốc và trái cây tráng miệng.

13h30: Tàu quay lại vào bờ và tiếp tục lên xe tham quan điểm kế tiếp là nhà tù Phú Quốc hay còn gọi là “nhà Lao Cây Dừa” nơi đây quý khách sẽ được tìm hiểu thêm về tội ác của đế quốc Mỹ và Pháp để lại dấu tích từ năm 1953.

Bãi Sao là điểm tham quan cuối của chương trình nơi đây quý khách nghĩ ngơi và tấm biển và tự do thưởng thức hải sản.

17h00: Xe đưa quý khách về lại khách sạn kết thúc chương trình tour.chia tay và hẹn gặp lại những hành trình tiếp theo.

Với khách gia đình muốn đi tour riêng từ 4 - 5 khách 2.900.000VND

                                                                               7- 9 khách 3.800.000

Ngoài ra khách ở khách sạn Vinpearl với giá như sau.

4 -5 khách . 3.800.000

6-9 khách 4.500.000

                                                               

anh chị vui lòng đi đúng theo chương trình tour đã nêu trên

- Hướng Dẫn Viên + xe

- ăn trưa trên tàu

- nước suối- khăn lạnh-ăn trưa.

- ngày lễ tết tăng 50% giá tour

xin quý khách vui lòng liên hệ 

Mr: Quang - 0917136619

 

Tour Ghép Theo Khách Lẽ

08h30: Hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, điểm đầu tiên quý khách đến tham quan  trang trại Ngọc Trai là điểm tham quan tiếp theo được kết hợp với ÚC từ những năm 1994 những viên Ngọc Trai được cho ra đời với nhiều màu sắc khác nhau và đó cũng sẽ là trang xuất thể hiện vẻ đẹp của phái nữ,nơi đây quý khách có thể mua để làm quà cho người thân.

10h00: Quý khách lên tàu câu cá và lặng ngắm San Hô hòa mình cùng với biển cả tàu sẽ chạy ra 3 quần đảo như Dâm ngoài,Dâm trong và Hòn Rỏi ăn trưa sẽ được phục vụ trên tàu với những món ăn truyền thống như canh chua cá bóp, cá chiên chấm nước mắm phú quốc và trái cây tráng miệng.

13h30: Tàu quay lại vào bờ và tiếp tục lên xe tham quan điểm kế tiếp là Bãi Sao là điểm tham quan cuối của chương trình nơi đây quý khách nghĩ ngơi và tấm biển và tự do thưởng thức hải sản.

16h00: Xe đưa quý khách về lại khách sạn kết thúc chương trình tour.chia tay và hẹn gặp lại những hành trình tiếp theo.

Giá Tour: 300.000/khách ghép tour

ghép khách tại trung tâm Dương Đông

   Booking

- Bao gồm

- Xe đưa đón

- Ăn trưa trên tàu                                                                                              

- Dụng cụ bơi

- ưu tiên cho khách ghép từ 4 khách 280.000/khách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            
 

 

Các tour khác

 • Đi Bộ Ngắm San Hô Đại Dương
  Phú Quốc được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc và thiên nhiên trù phú nhiều danh lam thắng cảnh, và hiện nay Phú Quốc đang phát triển rất nhanh về du lịch và những khu vui chơi để thu hút khách du lịch thập phương kể cả khách quốc tế, nay công ty Mặt Trời Mọc Phú Quốc mở thêm dịch vụ đi bộ ngắm san hô dưới lòng biển, phù hợp tất cả lứa tuổi tham gia môn đi bộ dưới biển.Xem thêm
 • Tour Bắn Cá Trong Ngày
  Chương trình tour bắn cá dành cho những ai dam mê về biển về đại dương, muốn khám phá và những rạng san hô đầy huyền ảo, các bạn sẽ cùng dân bản địa câu cá và lặn bắn cá, những chú cá mà những thợ săn bắn được sẽ là những món nướng chấm với muối ớt chanh, bạn có bao giờ thử món cá nướng tại chổ chưa? đó là câu hỏi còn bân khuân. hãy cùng công Mặt Trời Mọc Phú Quốc khám phá chuyến đi này bạn nhé.Xem thêm
 • Câu Mực Đêm Phú Quốc ( Hằng Ngày )
  với phương châm phục vụ khách du lịch có hứng thú với chương trình câu mực đêm, hiên nay vào mùa hè chúng tôi có tổ chức tour câu mực tại Bãi Sao, rất vui được cùng quý khách hành trình câu thẻ mực.Xem thêm
 • Cho Thuê Xe Tự Lái
  với dòng xe 4 - 7 chổ Fortuner đời 2015-2016 chúng tôi chuyên cho thuê xe tự lái tại Huyện Đảo Phú Quốc háy nhanh tay liên hệ ngay 0917136619 gặp QuangXem thêm
 • Câu Cá Lặn Ngắm San Hô (tour hằng ngày)
  Đăc biệt Với chương trình kết hợp khách đoàn câu cá lặng ngắm san hô nam đảo chúng tôi bao gồm thêm những điểm than quan Ngọc Trai - Rượu Sim - Nhà Thùng Nước Mắm - Nhà Tù Phú Quốc - Bãi Sao.Xem thêm